Tạo nội dung hấp dẫn

 • Thỏa sức sáng tạo với khả năng thiết kế không giới hạn ngay từ đầu ngón tay của bạn. Dùng chức năng kéo và thả hoặc trình biên tập mã HTML để sáng tạo tuyệt tác của bạn. Tùy chỉnh một trong hơn 500 mẫu thiết kế sẵn hoàn hảo, hoặc bắt đầu từ đầu và tự sáng tạo mẫu thiết kế của bạn.
 • Email được thiết kế hoàn hảo – cho tất cả các thiết bị. Sử dụng chế độ xem trước trên di động trong trình biên tập để theo dõi từng bước thiết kế của bạn. Với các mẫu thiết kế sẵn dành cho di động và điều khiển thiết kế di động bên trong ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ có được những email với định dạng hoàn hảo.

Cá nhân hóa

Lời chào chung sẽ không đủ ấn tượng. Nêu đích danh tên người đăng ký của bạn và bao gồm thông tin chi tiết chính của người đăng ký trong thư. Sử dụng nội dung động để đảm bảo bạn chỉ gửi đi các email phù hợp nhất, có tính cá nhân nhiều nhất đến đối tượng của bạn.

Tự động hóa với thư trả lời tự động

 • Hãy đặt hội thoại tiếp thị của bạn trên máy lái tự động. Bắt đầu những cuộc hội thoại ý nghĩa và lâu dài với người đăng ký ngay từ khi họ đăng ký.
 • Khóa học điện tử, chu kỳ giáo dục, mẹo hàng tuần hoặc hàng ngày và hơn nữa – được quản lý trong trình tổ chức kéo và thả.

Xác định phân khúc và định hướng mục tiêu danh sách người đăng ký

 • Quảng bá email của bạn với hàng nghìn người đăng ký không có điểm nào chung không thể xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy sự gắn kết của người đăng ký.
 • Hãy sử dụng các tính năng phân khúc nâng cao để tạo ra các nhóm liên lạc tương tự có những điểm tương đồng chính và gửi thư có định hướng mục tiêu cao, phù hợp. Chia nhóm các liên lạc dựa trên dữ liệu tùy chỉnh, vị trí địa lý, ngày đăng ký và nguồn, sự gắn kết của người đăng ký và nhiều thứ khác.

Tối ưu hóa việc gửi thư

 • Không để email của bạn bị lãng quên giữa vô số email trong hộp thư đến của người đăng ký. Đảm bảo gửi thư tối ưu hóa thông qua Thời gian hoàn hảo. Thư chỉ được gửi vào hộp thư đến khi mỗi người đăng ký hoạt động tích cực nhất, và do đó, họ có khả năng mở và gắn kết với thư của bạn.
 • Email không biên giới! Sử dụng tối đa tính năng Dịch chuyển giờ và đảm bảo thư của bạn đến được với người đăng ký khắp toàn cầu tại thời gian được chỉ định cho múi giờ của họ.
 • Dù bạn sử dụng thủ thuật gửi thư nào, chúng sẽ không có tác dụng nếu phần mềm tiếp thị qua email của bạn không có trạng thái khả năng gửi email thành công đáng tin cậy, được chứng minh và uy tín. Lọt vào danh sách trắng của tất cả các ISP lớn, thư của GreenMarketer được ưu tiên xử lý và có khả năng gửi email thành công đến 99%.

Theo dõi và tối ưu hóa

 • Hãy thường xuyên cập nhật hiện trạng của chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Theo dõi số lượt mở, lượt nhấp chuột, lượt chia sẻ trên mạng xã hội và lượt hủy đăng ký – tất cả từ một bảng điều khiển phân tích trực quan.
 • Phân khúc người đăng ký dựa trên sự gắn kết của họ với thư và thực hiện hành động tiếp theo.
 • Theo dõi hoạt động theo thời gian thực cho phép bạn nắm được tổng quan và theo dõi khi người đăng ký trên toàn cầu nhận, mở và nhấp vào thư của bạn.
 • Bạn vẫn chưa hoàn thành! Hãy kiểm tra lại nhiều lần. Rà soát kỹ lưỡng các chiến dịch email của bạn và sử dụng tính năng kiểm tra A/B để tối ưu hóa mọi thứ từ dòng chủ đề, địa chỉ email trong trường “Từ”đến thiết kế thư và nội dung. Theo dõi khách hàng tiềm năng trong số người đăng ký và chỉ gửi đi những thư có hiệu quả cao nhất.

Bạn muốn tìm thêm các công cụ để phát triển công việc kinh doanh của mình?