Mẫu thích ứng toàn với thiết bị di động

Chọn từ hàng trăm mẫu trang đích phản hồi 100% chất lượng cao được thiết kế để mang lại chuyển đổi cao. Trang tham gia, bán hàng, quảng cáo hoặc tải về – chọn trang phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Thêm điều chỉnh cá nhân và trang đích sẽ sẵn sàng trong chưa đầy 30 phút!

Không gian làm việc di động

Hài lòng với giao diện máy tính để bàn? Chỉ cần chuyển sang không gian xem di động để tinh chỉnh và tối ưu trang của bạn nhằm đạt được nhiều chuyển đổi trên di động hơn.

Xem trang đích dành cho thiết bị động của bạn dưới con mắt của khách truy cập. Chuyển đổi giữa chế độ xem trước cho máy tính để bàn sang chế độ xem trước cho di động để đảm bảo thiết kế của bạn sẵn sàng sử dụng.

Trình biên tập kéo và thả

Không cần các kỹ năng công nghệ. Chỉ cần kéo và thả để bắt đầu thiết kế, thật đơn giản. Di chuyển, thay đổi kích thước, thay đổi tỉ lệ, cắt, nhóm và thay đổi hình dáng bất kỳ yếu tố nào của trang đích của bạn.

Dễ dàng điều chỉnh thiết kế với thiết bị di động bằng trình tạo trang di động.

Kiểm tra A/B & phân tích

Theo dõi nhanh thông tin chuyên sâu về trang và cải thiện kiểm tra A/B nhằm giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế trang web hiệu quả nhất. Sử dụng các công cụ SEO để tiếp cận đối tượng phù hợp trong thế giới kỹ thuật số đông đúc.

Biểu mẫu trang web
tích hợp sẵn

Trình tạo trang đích hoàn hảo để thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng và người dùng – bằng các nhãn nhập tùy chỉnh, trường tùy chỉnh để bạn có thể bắt đầu chăm sóc khách hàng ngay lúc họ đăng ký.

Được tích hợp với các nền
tảng yêu thích của bạn

Kết nối mọi nền tảng phân tích và tiếp thị lại với trang đích của bạn; theo dõi và tối ưu hóa để có hiệu suất cao nhất.

Làm cho trang đích hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các video nhúng. Dễ dàng thêm video từ YouTube, Vimeo, Wistia và Vidyard.

Thêm nhanh tab trên trang Facebook. Thêm biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội vào trang đích của bạn và cho phép khách truy cập chia sẻ với người khác.

Biến người đăng ký thành khách hàng

Duy trì cuộc trò chuyện với phần mềm tiếp thị trực tuyến GetResponse trọn gói. Tạo khách hàng tiềm năng với trang đích của bạn. Sử dụng tiếp thị qua email để gắn kết người đăng ký khi họ đăng ký. Sử dụng hội thảo trên web để giáo dục họ và chuyển họ thành khách hàng tiềm năng có chất lượng. Tự động hóa hoạt động tiếp thị của bạn để chuyển khách hàng tiềm năng chất lượng thành khách hàng trung thành.

Thêm sức mạnh của GreenMarketer

cho doanh nghiệp của bạn