Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Doanh nghiệp có thể lựa chọn khách hàng theo các vùng miền địa lý (đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành, quốc gia) mà mình muốn chạy quảng cáo, thậm chí chi tiết cả lĩnh vực ngành nghề của đối tượng cần quảng cáo.

Dễ dàng và nhanh chóng

Với chỉ vài thao tác dễ dàng ngay nội dung thông báo của bạn sẽ ngay lập tức được gửi đến toàn bộ các khách hàng của bạn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các công việc khác.

Hiệu quả

Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia thì: 100% Số người khi nhận tin nhắn, sẽ mở ra xem 80% Giữ tin nhắn lại trong máy điện thoại di động 60% Sẽ gọi điện thoại đến để tìm hiểu thông tin 40% Sẽ giới thiệu cho bạn bè về tin nhắn đã nhận được Do đó tin nhắn của bạn gửi đi sẽ gần như truyền tải được thông tin ngay lập tực đến 100% khách hàng, và còn giúp khách hàng lưu giữ thương hiệu của bạn lâu dài cũng như lan truyền nó. Xét về mặt chi phí, bạn chỉ tốn vài trăm đồng để có thể giữ chân hay mang 1 khách hàng mới, thì rõ ràng là hiệu quả rất cao.

Gửi SMS cá nhân hoá

Mỗi khách hàng sẽ nhận được một SMS với nội dung khách nhau (tên, mã voucher, thời gian,….).

Tự động chúc mừng sinh nhật

Đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại khách hàng kèm ngày tháng sinh tương ứng. Hệ thống sẽ tự động gửi các SMS chúc mừng sinh nhật cho Khách hàng mỗi ngày..

Chủ động thời gian

Với tính năng lặp lịch sẽ giúp KH chủ động thời gian với các chiến dịch gửi SMS. Đa dạng các chế độ lặp lại tự động : 01 ngày , 07 ngày, 30 ngày, 365 ngày.

Báo cáo và thống kê

Đa dạng các loại báo cáo dành phục vụ cho nhu cầu từ cấp quản lý tới nhân viên với thời gian lưu trữ KHÔNG GIỚI HẠN

Tiếp thị qua SMS
Tăng mức độ nhận biết thương hiệu, tương tác khách hàng nhanh chóng